About

Đây là blog post của Hùng Lê. Mình muốn viết ra những gì đã được học và chia sẻ với mọi người. Mình sẽ cố gắp cập nhật những kiến thức mới nhất và đưa ra một góc nhìn đơn giản và tổng quát nhất về giải thuật và lập trình. Mọi thông tin về bug report code hay typo của blog, xin email về địa chỉ hunglv.k52tncntt at gmail dot com hoặc comment ngay xuống dưới bài viết. Cách trình bày giả mã mình "ăn cắp" của Jeff Erickson và cách trình bày bài viết với Tarsi Theme mình "ăn cắp" của Terrence Tao. Cám ơn đã ghé thăm blog của mình.

Nếu bạn tò mò mình đang nghiên cứu gì, làm gì và một chút tiểu sử thì có thể ghé thăm trang web cá nhân từ Oregon State University. Cảnh báo: xem trang cá nhân sẽ rất nhàm chán!!!!

Facebook Comments
 1. Tuan’s avatar

  Website của bạn hay và bổ ích lắm, chắc hẳn bạn đã tốn rất nhiều công sức. Đây quả thực là một món quà và một đóng góp rất có ích cho cộng đồng.

  Reply

  1. Hùng Lê’s avatar

   Cám ơn Tuan. Mình chỉ cố gắng đóng góp gì đó từ những gì học được. Những lượt thăm và feedback của các bạn cũng chính là món qùa mình nhận lại từ các bạn.

   Reply

  2. hoangduy’s avatar

   Có phải anh là anh hùng học kstn k52 cntt bách khoa hà nội, giờ đang làm PhD về graph bên mỹ không anh?

   Reply

   1. Hùng Lê’s avatar

    Hi hoangduy,

    Đúng rồi đó, cám ơn đã nhận ra mình. Thấy hình như bạn K56 à? Bạn giờ đi làm rồi hay vẫn đang học nhỉ? Mọi thứ tốt không?

    Hùng

    Reply

   2. hoangduy’s avatar

    Em chào anh !
    em k56 ạ! em đang đi học anh ak?
    em cũng làm về graph bao giờ có cơ hội mong anh chỉ giáo nhiều ạ.

    Reply

   3. CuongHa’s avatar

    Anh viết hay quá, hy vọng có thể được đọc nhiều bài hơn nữa.
    P/S : KSTN - K57 BKHN

    Reply

   4. CuongHa’s avatar

    Nếu được mong tiền bối K52 có thể chia sẻ đôi chút về thời còn học BK đã học như thế nào, con đường sang Mỹ làm PhD ntn ?

    Reply

    1. Hùng Lê’s avatar

     Hi bạn CuongHa (không biết bạn tên Cường hay tên Hà hay là Cuongha không có dấu cách), có những thứ mình không tiện chia sẻ public. Ngoài ra, câu hỏi của bạn chung chung quá mình không biết trả lời thế nào cả. Bạn có thể email trao đổi thì sẽ tiên hơn, nhân tiện cũng có thể giới thiệu đôi chút. Chúc bạn học tập tốt.

     Reply

    2. Luan’s avatar

     Cảm ơn anh rất nhiều . Em nghĩ những bạn sinh viên ở VN đang rất cần những bài viết chi tiết về giải thuật như vậy.

     Reply

Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *